Friday, 29/03/2024 - 14:41|

BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA GÂY RA.

Để phòng chông dịch bệnh covid-19 , thực hiện công văn số 696/BGD&ĐT ra ngày 04/3/2020 của Bộ GD&ĐT về việc yêu cầu những việc cần làm đối với học sinh đi học trở lại trường.

1. Thường xuyên rửa tay với nước sạch và xà phòng vào các thời điểm: Trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, khi tay bẩn.

2. Che mũi, miệng khi ho hoặc hắt hơi (tốt nhất bằng giấy lau sạch, khăn vải hoặc khăn tay, hoặc ống tay áo để làm giảm phát tán dịch tiết đường hô hấp). Vứt bỏ khăn, giấy che mũi, miệng vào thùng rác và rửa sạch tay.

3. Không đưa tay lên mắt, mũi miệng.

4. Không dùng chung các đồ dùng cá nhân như: Cốc, bình nước, khăn mặt, khăn lau tay, gối, chăn…

5. Không khạc, nhổ bừa bãi.

6. Bỏ rác đúng nơi quy định.

7. Nếu có sốt, ho, khó thở thì báo ngay cho giáo viên chủ nhiệm

Năm 2024 : 1.594