Friday, 03/05/2024 - 21:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tứ Dân

CÔNG VĂN PHÒNG CHỐNG DỊCH

- Tiếp tục thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của các cấp trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các dịch bệnh theo mùa. Tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác và thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch theo Nghị quyết số 38/NQ-CP ngày 17/3/2022 của Chính phủ và Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm năm 2023 tại Quyết định số 1331/QĐ-BYT ngày 10/3/2023 của Bộ Y tế.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Kính gửi: Các trường MN, TH, THCS; TH&THCS trên địa bàn huyện

Thực hiện Công văn số 354/UBND-VP ngày 14/4/2023 của UBND huyện Khoái Châu về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19. Để chủ động các biện pháp phòng, chống dịch, kiểm soát tình hình dịch, không để dịch bùng phát trở lại trên địa bàn huyện, Phòng GD&ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện thực hiện tốt một số nội dung sau:

- Quán triệt, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền tới 100% CBGVNV, học sinh và phụ huynh học sinh trong nhà trường thực hiện các yêu cầu phòng, chống dịch bệnh trong tình hình mới như đeo khẩu trang, khử khuẩn (2K) theo quy định.

- Làm tốt công tác vệ sinh trong và ngoài nhà trường, lớp học, đồ dùng, đồ chơi để hạn chế tối đa sự gia tăng của các loại vi rút lây lan, các dịch bệnh truyền nhiễm khác như tay chân miệng, sốt xuất huyết, cúm, …

- Chủ động, theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh; phát hiện sớm và xử lý kịp thời, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

- Phối hợp với trạm y tế địa phương rà soát, đôn đốc học sinh tham gia tiêm chủng vắc xin phòng, chống Covid-19 theo quy định.

- Bổ sung đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác y tế theo quy định, sẵn sàng cho mọi tình huống dịch bệnh có thể xảy ra, kiên quyết ứng phó kịp thời, hiệu quả trong trường hợp dịch bệnh bùng phát trở lại.

Đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện nội dung văn bản./.

Năm 2024 : 1.979