Friday, 03/05/2024 - 18:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tứ Dân

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng 5/9, học sinh trường THCS Tứ Dân đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Tưng bừng khai giảng năm học mới 2023-2024

Năm học 2023-2024 trường THCS Tứ Dân  có tổng hơn 600 em học sinh trong đó chào đón 213 em học sinh lớp 6 vào trường.

Đến dự lễ khai giảng nhà trường được đón ông Đỗ Đức Đoàn Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tứ Dân đến dự. Các bác của Ủy ban nhân dân, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng tất cả các học sinh của trường cũng đến dự đông đủ.

Cô Đỗ Thị Hương - Hiệu phó thay mặt ban giám hiệu nhà trường đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng.

- Cô Lê Thúy Tình- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ khai giảng.

Cô Nguyễn Thị Thu Trang thay mặt CBGV, NV nhà trường lên đọc quyết tâm thư. Sau đó em Vũ Phương Anh thay mặt cho các bạn học sinh phát biểu cảm tưởng. Cuối cùng là phần trao thưởng các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Sau cùng là phần trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Đỗ Đức Đoàn Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tứ Dân trao tặng giấy khen cho các thầy cô có thành tích xuất săc và đạt chiến sĩ thi đua trong năm học 2022-2023.

Cô Lê Thúy Tình - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho các thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2022-2023.

Cô Lê Thúy Tình- Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi lễ khai giảng kết thúc cả thầy và trò trường THCS TỨ DÂN lòng vẫn hướng về lá cờ Tổ quốc với một ý chí quyết tâm cao của một năm học mới đang chờ phía trước.

Năm 2024 : 1.978